Cách lựa chọn máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn dòng máy photocopy đa chức năng để hỗ trợ công việc tốt hơn
Chọn dòng máy photocopy đa chức năng để hỗ trợ công việc tốt hơn

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp mà không cần phải trả mức giá mua hay thuê cao là vấn đề mà nhiều khách hàng muốn biết khi chuẩn bị mua hoặc thuê máy photocopy.

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng vô cùng quan trọng và hầu như mỗi văn phòng công ty, doanh nghiệp đều sử dụng. Nhưng giá máy photocopy hiện nay lại khá cao nên vấn đề lựa chọn máy photocopy sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại vừa túi tiền là vấn đề rất quan trọng.

Dưới đây Photocopy Đức Lan sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy photocopy. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

>>>Xem thêm:

Lựa chọn thương hiệu máy photocopy

Lựa chọn thương hiệu máy photocopy nổi tiếng
Lựa chọn thương hiệu máy photocopy nổi tiếng

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất máy photocopy đã ra đời như Ricoh, Sharp, Canon, HP, Xerox,…và nhiều hãng khác nữa. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những thương hiệu đã nổi tiếng và quen thuộc hoặc thương hiệu máy photocopy mà bạn đã sử dụng trước đây. Vì những thương hiệu uy tín sẽ phát triển sản phẩm tốt và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và mỗi thương hiệu này đều có các điểm mạnh riêng. Tiêu biểu là Ricoh mạnh về các dòng máy photocopy đa chức năng in laser, HP nổi tiếng ở các dòng máy photocopy mini,….Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Chọn tốc độ in phù hợp

Chọn máy có tốc độ in phù hợp
Chọn máy có tốc độ in phù hợp

Tốc độ in của máy photocopy là yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn máy photocopy bởi tốc độ in ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, kích thước, tính năng và nhiều yếu tố khác của máy photocopy.

Bạn cần lựa chọn tốc độ in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, nếu tốc độ in thấp hơn thì máy sẽ làm việc quá tải dẫn đến mau hư hỏng và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Máy photocopy có tốc độ in vượt quá nhu cầu sử dụng lại có giá thành cao hơn và kích thước lớn và gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên. 

>>>Xem thêm: Thuê máy photocopy quận 7

Chọn tính năng

Đối với văn phòng thì bạn nên chọn những dòng máy photocopy đa chức năng, nó giúp bạn giải quyết được nhiều công việc và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn mua mỗi máy có các tính năng riêng biệt sẽ tốn rất nhiều chi phí và chiếm diện tích văn phòng.

Ngoài ra các dòng máy photocopy có chức năng scan màu sẽ có giá đắt hơn so với scan trắng đen vì thế bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà tìm máy photocopy phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn những chiếc máy photocopy có tính năng tiết kiệm để giảm chi phí photocopy in ấn của văn phòng.

Chọn dòng máy photocopy đa chức năng để hỗ trợ công việc tốt hơn
Chọn dòng máy photocopy đa chức năng để hỗ trợ công việc tốt hơn

Trên đây chính là những kinh nghiệm để bạn lựa chọn được máy photocopy phù hợp với mình. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn khi đến địa chỉ mua máy photocopy.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy mau tai Binh Duong hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan nhé!

Thông tin liên hệ:

Tác giả Phụng Lê

Nguồn: https://www.jeanny-art-design.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*