Những điều bạn cần biết khi thuê máy photocopy

Có được đổi trả máy không
Có được đổi trả máy không

Việc thuê máy photocopy ngày nay được các công ty doanh nghiệp sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng cũng như khả năng tiết kiệm chi phí của nó. Tuy nhiên với những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thuê  máy photocopy thì có thể sẽ không hiểu rõ về dịch vụ này.

Chính vì vậy ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cơ bản mà người đi thuê máy photocopy cần biết để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê máy photocopy để có thể chủ động hơn trong việc thuê máy. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

>>>Xem thêm:

Mức giá thuê máy photocopy là bao nhiêu?

Mức giá thuê máy photocopy là bao nhiêu
Mức giá thuê máy photocopy là bao nhiêu

Đây có thể nói là vấn đề mà người đi thuê máy photocopy quan tâm nhất. Ở mỗi đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ có mức giá cho thuê khác nhau và giá thuê máy photocopy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dòng máy photocopy, công suất, chức năng, thời gian thuê, số lượng giấy in hàng tháng,…

Hiện nay thì giá thuê máy photocopy dao động không khoảng từ 800 ngàn cho đến 2 triệu đồng, bạn có thể căn cứ vào mức giá này mà đàm phán với cơ sở cho thuê để thuê máy với  giá tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng giá cả sẽ đi đôi với chất lượng nên bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố nữa trước khi chọn thuê máy nhé.

Quyền lợi của bạn khi thuê máy 

Khi thuê máy photocopy có rất nhiều đơn vị cho thuê hạn chế quyền lợi của khách hàng như không được toàn quyền sử dụng máy, hạn chế số lượng giấy in hàng tháng,..Chính vì vậy mà khi thuê máy photocopy bạn cần trao đổi rõ ràng với đơn vị cho thuê về các quyền lợi mà bạn được hưởng.

Đi kèm với các quyền lợi là khi thuê máy photocopy bạn cũng phải thực hiện các trách nhiệm của người thuê như bảo quản máy, báo cho cơ sở cho thuê biết khi máy hỏng hóc, thanh toán tiền thuê hàng tháng,.. Và tất cả những vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của người thuê cần được thương lượng cụ thể rõ ràng nhất.

Cách xác định loại máy photocopy cần thuê

Loại máy photocopy cần thuê
Loại máy photocopy cần thuê

Để thuê máy photocopy với chi phí tiết kiệm nhất bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng máy của mình bao gồm thời gian sử dụng máy, chức năng cần thiết, tốc độ in, số người dùng máy photocopy và cả số lượng giấy in hằng tháng. Sau khi đã xác định được những vấn đề này bạn hãy tìm hiểu trước những dòng máy photocopy phù hợp. 

Đồng thời khi đến cơ sở cho thuê máy photocopy quận Tân Bình  bạn cũng nên lắng nghe những ý kiến tư vấn từ các nhân viên nơi đây. Với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng họ có thể đưa ra những lời khuyên thật sự hữu ích với bạn đấy.

Cách tính tiền và thanh toán tiền thuê máy photocopy như thế nào?

Khi thuê máy photocopy bạn cũng nên biết rõ phương thức thanh toán tiền thuê máy photocopy như thế nào, thanh toán theo tháng, theo quý,…. có đặt tiền cọc khi thuê máy không và một vấn đề quan trọng nữa đó chính là chi phí vượt bản in quy định. Thường thì đơn vị cho thuê cùng người thuê cần ghi rõ theo tin chi phí này để từ đó làm căn cứ tính tiền thuê hàng tháng.

Hiện nay trên các máy photocopy sẽ có thể kiểm soát và thống kê số lượng bản in hàng tháng nên bạn cần kiểm tra và ghi chép số bản in này hàng tháng để xem cơ sở cho thuê có tính đúng số tiền thuê hàng tháng của mình không nhé!

Có cho đổi trả máy hay không?

Có được đổi trả máy không
Có được đổi trả máy không

Nhu cầu thuê máy của bạn không cố định và máy photocopy chưa chắc sẽ có chất lượng tố vì thế bạn cần phải hỏi rõ trong trường hợp máy photocopy hỏng hay khi nhu cầu sử dụng máy của bạn thay đổi thì bạn có quyền đổi trả hay không.

Trên đây chính là những vấn đề cốt lõi mà khi thuê máy photocopy bạn cần biết. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm được đơn vị cho thue may photocopy tai quan 8 uy tín nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.jeanny-art-design.com/

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*