Tiệm photocopy có nên thuê máy photocopy hay không?

Photocopy Quốc Kiệt chuyên cho thuê máy in photo giá rẻ, chất lượng đến trực tiếp từ thương hiệu Ricoh Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu. Với những gì chúng tôi mang đến, chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.

Thuê máy photocopy in màu để mở tiệm kinh doanh dịch vụ photocopy, tại sao không? Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề này hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Xem thêm:

Tiệm photocopy có nên thuê máy photocopy hay không?

Với tiệm photocopy, mục tiêu chính là lợi nhuận, mà cách để có được lợi nhuận cao nhất chính là cắt giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

Thuê máy photocopy chính là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Như bạn cũng biết, một chiếc máy photocopy thông thường đã có giá từ vài chục đến vài trăm triệu chứ đừng nói gì những chiếc máy photocopy đa năng sử dụng với hiệu suất cao.

Máy photocopy thông thường đã có giá từ vài chục triệu
Máy photocopy thông thường đã có giá từ vài chục triệu

Mà tiệm photocopy cũng không thể nào chỉ có một máy photo, sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu cũng như khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

Với chi phí đầu tư mua máy mới, không biết phải làm bao lâu bạn mới có thể lấy lại vốn nữa chứ đừng nói là lợi nhuận.

 

Chưa kể khi mua máy mới, mọi chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế mực in hàng tháng cũng tốn chi phí không nhỏ. Còn với việc đi thuê, các vấn đề này bạn sẽ được đơn vị cho thuê lo toàn bộ.

Mua máy mới chỉ sau khoảng vài năm sử dụng, máy sẽ bị lỗi thời, mà như vậy thì làm sao bạn có thể và lấy gì để cạnh tranh với những đơn vị dịch vụ khác?

Với việc thuê máy photo, bạn hoàn toàn có quyền đổi máy lên đời mới hơn để phục vụ công việc tốt nhất có thể. Dĩ nhiên là máy đời mới hơn, công suất cao hơn thì giá thuê sẽ đắt hơn rồi.

Khi thuê máy, nếu máy có bất cứ sự cố gì sẽ được đơn vị cho thuê hỗ trợ nhanh chóng để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc khách hàng.

Được hỗ trợ nhanh chóng khi xuất hiện sự cố
Được hỗ trợ nhanh chóng khi xuất hiện sự cố

Trên đây là một vài lý do để bạn chọn thuê máy photocopy để mở tiệm photocopy, nếu bạn có ý kiến gì muốn thảo luận hay muốn được tư vấn thuê máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Kiệt

  •         Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  •         Hotline: 091 390 09 51
  •         Điện thoại: 028 7308 0879
  •         Email: congtyquockiet@gmail.com
  •         Website: https://quockiet.vn/
  •         Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://www.jeanny-art-design.com/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*